#

Sim Lục Quý Đuôi 999999 Mobi,Viettel,Vina 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Số Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim đuôi lục quý 9 là sim phong thủy có 6 số 9 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 9 thể hiện sự đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều cực kỳ đặc biệt là khi xoay ngược số 9 sẽ trở thành số 6 - số “lộc” nên trong số các dòng sim số đẹp lục quý thì sim số đẹp lục quý 9 rất được sự ưa chuộng của đại đa số với mong muốn sẽ đem tới may mắn và tài lộc, phúc lộc.

Trong tiếng Trung , cách phát âm con số 9 giống như với từ “may mắn” và “trường thọ”. Số 9 là số đem tới sự thuận lợi, an bình và hạnh phúc. [b]Sim đuôi lục quý 9[/b] được xếp vào thứ nhất về hàm nghĩa và độ may mắn, an toàn mà nó đem tới cho người sở hữu sim này.

Ý nghĩa con số 9 trong sim số đẹp lục quý 9 là số biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Ngày xưa, quyền uy của vương quyền được thể hiện thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 theo quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn hảo đến mức cực kỳ khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, sự sáng tạo. Số 9 thúc giục chủ sở hữu sim số đẹp lục quý 9 nhận ra những đặc tính tiềm tàng của bản thân, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài để hình thành nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng hiệu quả.

Theo luận giải số trong Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và tôn thờ bởi số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả những đồ dùng trong cung đều ứng dụng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự đầy đủ, thời gian gặt hái giàu sang, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Do vậy, Sim số lục quý 9 thúc giục người sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Tại [b]Sim Đẹp Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim số đẹp lục quý 9 loại 10 số hay loại 11 số thích hợp nhất với mong muốn và túi tiền. Hệ thống sim lớn của tất cả những mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobi, Vina và sim số đẹp máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa hài lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những bạn đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn sinh sống ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 TAGS:
#