#

Sim Lục Quý 5 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 5

Sim Lục Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 5 là sim số phong thủy có 6 con con số 5 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những có trong dãy số của sim số lục quý 5 mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Vì thế đó, con số 5 được coi là con số biểu hiện cho sự tiến triển và tiến bộ chính vì vậy được số đông yêu thích.

Số 5 mang tới uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý tượng trưng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm vui, sự yên bình viên mãn, trọn vẹn mà người nào cũng mong muốn. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Hàm ý của con số 5 với những cách giải nghĩa trên thực sự là con số giàu hàm ý được nhân lên nhiều lần với tập hợp con số 5 trong sim số lục quý 5. Liên hệ ngay Sim Đẹp Hà Nội để tìm mua sim số lục quý nhanh nhất, ưu đãi nhất của tất cả những nhà mạng Mobi, Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Gmobile và sim số máy bàn.

Hàng ngàn sim số lục quý 5 dạng 10 sốsim số lục quý 5 dạng 11 số ở tại [/b]Sim Đẹp Hà Nội sẽ đem đến cho chủ nhân sự lựa chọn giàu sang nhất với mức giá ưu đãi nhất, biểu hiện đẳng cấp của người có được nó và mang lại những thuận lợi, tài lộc.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu bạn đang sinh sống ở nơi khác:
Mua theo một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê baoTAGS:
#