#

Sim Lục Quý 4 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim đuôi lục quý 444444 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 4 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các loại sim đuôi lục quý , con số 4 trong sim đuôi lục quý 444444 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được ứng dụng nhiều làm tượng trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim đuôi lục quý 444444 đem đến nhiều hàm ý cho người có được nó trong tay.

Thường nhật, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không được ưa thích tại vì theo quan niệm của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để hình thành nên sự cân đối trong phong thủy.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới những ai sở hữu sim đuôi lục quý 444444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững trải, chắc chắn, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem đến sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Chính vì thế mà con số 4 không chứa hàm ý không tốt lành như trong khái niệm của người phương Đông mà trái lại, sim số lục quý 444444 được kết nối bởi 6 chữ số 4 đem đến sự may mắn, tốt đẹp và may mắn cho chính người dùng. Tìm mua ngay sim số lục quý 444444 với mức giá ưu đãi trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả những mạng Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Vina, Sfone và sim số máy bàn với với mức giá ưu đãi thị trường. Sim số lục quý 444444 dạng 10 số sim số lục quý 444444 dạng 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim số đẹp lớn của Sim Đẹp Hà Nội sẽ cho bạn sự chọn lựa tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Người mua sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách đang sinh sống ở nơi khác:
Mua thông qua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹpTAGS:
#