#

Sim Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Lục Quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻSim số lục quý 222222 là dạng sim phong thủy có chứa 6 chữ số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy đánh giá là sẽ mang đến sự thuận lợi của vận số, giúp thế giới sinh sôi phát triển, mang đến phúc lộc, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim lục quý đuôi 222222.

Số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu tượng cho suôn sẻ và hân hoan thành thử luôn luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưa có phong tục là mỗi dịp Tết đến lại dán đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được thuận lợi và an bình.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” thành thử những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như các phát đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để lựa chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số lục quý này gửi gắm thông điệp với người có được số sim này: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.
Số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với những người khác. Vì các việc này cần phải ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục tiêu, cùng ý nghĩa. Số 2 còn biểu tượng cho sự vững bền, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 222222 là một trong các dòng sim được bán chạy nhất tại Sim Đẹp Hà Nội các năm gần đây với giá hợp lý cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim số đẹp 11 số. Kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn sim số đẹp lục quý 222222 bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

 


1. Quý khách sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của Sim Đẹp Hà Nội

2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

 

 TAGS:
#