#

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim Lộc Phát 1368 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp đuôi số 1368 là sim lộc phát vĩnh cửu mang hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp dành cho dân làm ăn buôn bán

. Theo phong thủy, nhất là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Nhất còn tượng trưng cho vị trí hàng đầu, sức mạnh thế lực của người có được nó trong tay, có quý nhân bổ trợ.Chữ số 3 là “tài” trong tài lộc, tài năng. Chữ số 3 đọc tương đương từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống đầy đủ.

Hai con số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem đến các may mắn, hội tụ tài lộc và thành công trong cuộc sống, giúp con đường sự nghiệp làm ăn của người có được nó trong tay gặp các suôn sẻ, tiền tài tương đương như được ai đó phát lộc cho. Đuôi số 1368 là đuôi số sim lộc phát đẹp không mang các số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu vậy nên mang tính kiểm tra cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là chuỗi đuôi số tiến đều, tượng trưng cho sự thăng tiến của người có được nó trong tay Sim số đẹp này. Mặt khác, chuỗi số 1368 còn có một nét rất nổi trội nữa là: 123+456+789=1368. Điều nổi trội ở đây là 3 cặp số nối tiếp nhau trong dãy số từ 0-9 có tổng là bộ số 1368. Tại vì, bộ số 1368 được coi là chuỗi số sim đại diện cho tổng hòa tất cả các con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính lựa chọn cao đứng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng đang định cư ở nơi khác:
Mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹpTAGS:
#