#

Sim Đuôi Tứ Quý 1, Sim Đuôi 1111, Sim Đẹp Tứ Quý 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim tứ quý 1!

Sim đẹp tứ quý 1 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim tứ quý 1, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa thành ra được ưa chuộng do mang đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng ước mơ.

Con số 1 biểu tượng cho các người đi đầu, các nhân tài xuất chúng. Đây là những con người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là cơ bản của tất cả biến đổi, là số bắt đầu, luôn luôn mang đến các điều mới, chất lượng đẹp, mang đến một cuộc sống mới cho sinh linh. Với các hàm nghĩa ấn tượng đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Bên cạnh việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 1 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 1 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 1 thuộc các mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Gmobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn.

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 1: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!TAGS:
#