#

Sim Đuôi Tứ Quý 7, Sim 7777 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Sim tứ quý 7 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý 7 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 7 trong bộ số sim số tứ quý 7 sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Làm nên sự đặc biệt và ý nghĩa của số 7.

Các yếu tố bí ẩn được chứa đựng trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay là 7 bộ phận chính trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 được tin tưởng rằng có sức mạnh diệu kỳ, có sức mạnh xóa đi được ma quỷ, mang đến cho người có được sim số tứ quý này sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số đem tới sức sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo Phật pháp, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7 khá thấp cho nên với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim số khiến cho giá thành của sim số tứ quý 7 cao hơn so với các loại sim khác.

Với các ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 7 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 7 loại sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 7 loại sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 7 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách sinh sống ở tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!TAGS:
#