#

Sim Đuôi Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 6666!

Sim số tứ quý 6666 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, số 6 luôn được cho là con số đem đến các may mắn. Số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với các hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ tứ quý 6666 được luận giải là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ mang tới nhiều của cải, phúc lộc cho người sở hữu sim số đẹp này. Trong quan niệm của người Trung Hoa, sim tứ quý chứa đựng số 6 là biểu tượng cho sự may mắn, phúc đức và của cải cho những ai có được nó trong tay. Điều này được luận giải là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu tượng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu hiện sự cố gắng không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành thử số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 biểu tượng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần chính là điềm báo cho bạn rằng bạn sắp sửa gặp được một ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim tứ quý 6666 phải dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin là điềm lành, suôn sẻ tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số tứ quý 6666 đại diện cho sự ổn định cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 6666 hợp lý nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 6666 loại sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đuôi tứ quý 6666 loại sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam tại Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đuôi tứ quý 6666 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinasim máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng đang sinh sống ở nơi khác:
Giao dịch thông qua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!TAGS:
#