#

Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số tứ quý 5 có hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số tứ quý 5 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 5 mang đến quyền uy, quyền năng và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ cho nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Số 5 theo quan niệm của thuật phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Bởi đó, số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự phát triển và tăng trưởng cho nên rất được số đông ưa chuộng.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý biểu tượng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến niềm hạnh phúc, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 không chỉ có trong dãy số của Sim đuôi tứ quý 5 mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 5 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Đẹp Hà Nội với giá mềm nhất thị trường để tự tin bộc lộ đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim tứ quý 5 dạng sim số đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 5 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp khổng lồ ở Sim Đẹp Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 5 thuộc các mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu người dùng như Vina, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!TAGS:
#