#

Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim Đẹp Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi tiến lên 5678!

Sim số đẹp đuôi là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ số tiến 4 rất đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim đuôi tiến lên 5678 tượng trưng cho sự tham vọng và mong rằng vượt lên, vượt qua những rào cản để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một phú quý tài lộc cao hơn trong công việc. Các con số trong sim tiến lên đều chứa đựng một hàm nghĩa riêng để những ai có được nó trong tay bộc lộ vị thế của riêng mình.

- Trong thuyết phong thủy, số 5 là số “sinh” biểu tượng cho sự thăng tiến hay sự sinh sôi nảy nở và số 5 cũng là số “phúc” thành ra đem lại suôn sẻ, hạnh phúc cho bản thân và gia đình người sở hữu. Con số 5 có hàm nghĩa huyền bí bắt nguồn từ học thuyết Ngũ Hành.

- Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Con số 6 là số “lộc” đem lại các may mắn về của cải và gặp các suôn sẻ cho người sở hữu. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu tượng cho lộc tài, suôn sẻ, bộc lộ đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được viết tại vì 1 nét cong vào thân chứa đựng hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Con số 7 là chữ số ấn tượng bởi theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền uy mạnh nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Con số 7 đem đến cuộc sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng và niềm hy vọng cho con người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được tin là số suôn sẻ tại vì nếu nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là tượng trưng cho sự liên kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng hàm nghĩa sự tiến lên.

- Khi phát âm Hán - Việt thì số 8 trong sim số tiến 5678 là “bát” gần với “phát” được viết tại vì 2 nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, có ý nghĩa làm ăn buôn bán càng ngày càng thành công trong công việc. Số 8 đem lại các suôn sẻ, phát tài, phát lộc, thành công trong công việc cho người sở hữu.

Sim số tiến lên 5678 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến lên 5678 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Sfone, Vina, Gmobile, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức để mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những bạn sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của công ty Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê baoTAGS:
#