#

Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim Số Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456

Sim Tiến Lên 3456 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên đuôi 3456 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim có đuôi số là 3456 thuộc dạng sim số tiến lên mang mang hàm ý “bằng hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước nhất của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở tại đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bằng hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì những hàm ý này mà sim tiến lên 3456 rất được yêu thích.

Sim số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương dù vậy về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bằng hữu nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thông thạo thì có chịu”. Vì vậy, Sim số tiến 3456 rất được yêu thích, nội bật là đối với mọi lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim số này để nhấn mạnh uy tín và địa vị cá nhân.

- Số 3 theo phong thủy thường có nghĩa là “tài”, thường được coi là con số của tài lộc, sức mạnh. Số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, đem lại tài lộc và may mắn.

- Trong phong thủy Á Đông, Con số 4 là số đại diện cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Số 6 trong dải Sim số tiến này là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem đến nhiều vận may và tài lộc.

Sim số tiến 3456 là sim số phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem lại nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất ở tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số biểu trưng cho sự thành công và phát lộc.

Sim đuôi tiến lên có đuôi số là 3456 chính là sự bộc lộ sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống no đủ, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên có đuôi số là 3456 có đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 3456 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với các quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Đẹp Hà Nội
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 TAGS:
#