#

Sim Đuôi Tam Quý 555, Sim Đuôi 555 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Đuôi tam hoa 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim tam hoa 5!

Sim số đẹp tam hoa 5 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 5 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí bắt đầu từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 mang tới uy quyền, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong bộ sim Tam hoa biểu tượng cho niềm tin về sự bình an, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại niềm hạnh phúc, sự an lành viên mãn, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Tại vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 không chỉ tồn tại trong dãy số của sim Tam hoa mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để nói về đức tính của người quân tử.

Những người dùng sim Tam hoa 5 thường là những người có tính cách hòa đồng, ưa thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim Tam hoa 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những người sở hữu nhìn xa trông rộng, quan hệ rộng rãi và tự lập.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 5 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 5 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 5 của tất cả những mạng Gmobile, Mobi, Vina, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội.

Phương thức mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với các khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng định cư và công tác ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!TAGS:
#