#

Sim Đuôi số độc 4404, Sim Đẹp số độc 4404, Sim Đuôi 4404

Sim Số Độc Đuôi 4404 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số Số Độc 4404 có ý nghĩa như thế nào?

Sim độc có đuôi số 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hay “trường sinh bất tử”, người dùng số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Đông phương, số 4 là số xui do số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất giống với từ “tử” chất chứa hàm ý “chết chóc”. Nhưng, theo giải thích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là may mắn bởi con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng của cải vô hạn sẽ được con người làm nên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, cân bằng bởi giả sử không có số 4 tương đương như trong phong thủy có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Phương Đông cũng chất chứa hàm nghĩa là “đời người” hay “thế gian”. Con số 4 biểu trưng cho sự chắc chắn, toàn vẹn và yên ổn. Sự tồn tại của hai đôi làm thành số 4. Hai cặp bền vững sẽ đem tới sự an lành, may mắn. Con số 4 nhắc nhở bạn phải cần luôn kiên trì, bền bỉ hình thành nền móng vững trải cho cuộc sống.

- Cách viết số 0 chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự viên mãn, trù phú, tròn trĩnh. Số 0 chất chứa hàm ý khép lại tất cả cái cũ và tìm hiểu những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, phát đạt mới. Con số 0 chính là nền tảng để mọi người đạt được các bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 4404 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Đẹp Hà Nội - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Gmobile, Mobi ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với các quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim này tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được simTAGS:
#