#

Sim Đuôi Ngũ Quý 1, Sim 11111 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim số ngũ quý 11111 mang hàm ý là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 11111 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý 11111 đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Số 1 đại diện cho các người dẫn đầu, các tài năng xuất chúng. Đó là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Số 1 trong sim ngũ quý cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Trong cuộc sống, tuy nhiên số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do vậy, đuôi sim số ngũ quý 11111 có hàm nghĩa đặc biệt không chỉ đem lại sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hay là luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Theo phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo. Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu thị mọi sự thay đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, mang lại những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người.

Hệ thống sim lớn và uy tín với hàng triệu sim số ngũ quý 11111 dạng 10 số và sim số ngũ quý 11111 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Hà Nội sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim số ngũ quý 11111 của toàn bộ những mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Mobi,Viettelsim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Với những bạn sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Đẹp Hà Nội
2. Trường hợp bạn sống và làm việc ở nơi khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!TAGS:
#