#

Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Số Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1999 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1999 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1999 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1999.

- Theo dân gian, chữ số 1 là số cơ bản bộc lộ tất cả sự thay đổi, là số bắt đầu cho thế giới, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những ai có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người dùng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Bộ số 999 lại chứa hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim đuôi năm sinh Kỷ Mão 1999 bộc lộ vị thế, sức mạnh và quyền thế hơn người.

Ngoài ra, số đẹp năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam quý 999 được coi là có ý nghĩa đại diện cho sự trường tồn và sự may mắn đem lại suôn sẻ, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và đem lại tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1999 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinasim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!TAGS:
#