#

Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim Đẹp Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1987 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp được rất nhiều người sinh năm 1987 chú ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1987.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Các con số được luận giải riêng rẽ như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số hạnh phúc, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1987 - Đinh Mão sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng.

- Trong phong tục phương Đông, con số 8 là biểu tượng cho sự thành đạt, sức khỏe và suôn sẻ. Số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự thành công cho bạn nhờ khả năng mang lại nhiều may mắn, thời cơ cũng như tránh được điều không tốt. Theo người Á Đông, con số 8 được thảo bởi 2 nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, bộc lộ đường đời mỗi người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Số 7 là con số ấn tượng lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Con số 7 mang đến sự sống cho thế giới, mang đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người. Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được cho là số suôn sẻ vì khi nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là tượng trưng của sự gắn kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa ý nghĩa sự phát triển.

Việc liên kết các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, dải số 1987 còn gắn liền với ý nghĩa về sự suôn sẻ, tiền bạc, chức quyền; mang đến trí tuệ, sinh lực và tương lai cho chủ nhân.

Sim năm sinh 1987 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng cá tính của chính mình và mang đến tiền bạc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1987 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vinaphone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobisim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó Sim Đẹp Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoạiTAGS:
#