#

Sim Đuôi Năm Sinh 1986, Sim Số Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1986 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim đuôi năm sinh 1986 hay sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1986 để ý nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1986.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh Bính Dần 1986 bằng phong thủy như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu thị tất cả sự biến hóa, là chữ số bắt đầu của thế giới, mang lại những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Còn theo phong thủy, chữ số 1 có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 đại diện cho con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Trong Sim năm sinh 1986 - Bính Dần chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Con số 8 đại diện cho sự giàu có và may mắn.

- Con số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Vì vậy, Con số 6 còn đại diện cho sự vững bền, mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

- Dải số 986 hợp lại có hàm ý "cửu phát lộc" hay là "mãi phát lộc". Khi bổ sung thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang hàm ý "trường cửu phát lộc" hay là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất nhiều suôn sẻ cho bản thân bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Mặt khác, Sim năm sinh 1986 còn thuộc dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang đến suôn sẻ và tài lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh 1986 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và đem lại tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1986 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vina, Sfonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng đang định cư ở nơi khác:
Mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số simTAGS:
#