#

Sim Đuôi Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Số Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1982 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1982 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1982 là một dạng sim số phong thủy số đẹp đã và đang được số đông sinh năm 1982 lưu ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 - sim số đẹp của người sinh năm Nhâm Tuất không những chứa các con số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai có được nó trong tay còn là dãy số có giá trị, giàu hàm ý phong thủy. Trong thuật phong thủy, dãy số 1982 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đây là các con số đẹp cho ai đang tìm kiếm sim số phong thủy để làm ăn.

Những chữ số trong sim số đẹp năm sinh 1982 - Nhâm Tuất có các hàm ý riêng như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản bộc lộ tất cả sự đổi thay, là con số khởi nguồn cho vạn vật, mang đến các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một tượng trưng cho người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Con số 9 sở hữu ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 mang hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được các điều xấu, rủi ro.

- Số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được xem là thể hiện thuận lợi bởi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Số 2 biểu tượng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dãy số nổi trội này không chỉ là sim số dễ nhớ với những ai có được nó trong tay mà còn làm nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu mà phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người sử dụng sẽ khiến cho nó trở nên ý nghĩa và giá trị hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính bạn và đem lại tài lộc và công danh của những ai có được nó trong tay. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1982 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹpTAGS:
#