#

Sim Đuôi Lục Quý 6, Sim 666666 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim đuôi lục quý 6 là sim số phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được tin tưởng là con số đem đến các suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ lục quý 6 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho những người sở hữu sim lục quý 6.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số biểu tượng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu lộ sự cố gắng không ngừng. Đây là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm của người Phương Đông, sim lục quý chứa con số 6 là biểu tượng cho sự suôn sẻ, phúc đức và tài lộc cho người có được nó trong tay. Việc này được lý giải là bởi con số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những bộc lộ được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối vững chãi nhất.

Số 6 biểu tượng cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Việc thấy được số 6 hiển hiện nhiều lần đó chính là biểu hiện cho bạn rằng bạn sẽ gặp được ai đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim lục quý 6 cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin tưởng là điều lành, may mắn bởi là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số đẹp lục quý 6 biểu tượng cho sự ổn định quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 6 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, mang tới sự suôn sẻ, phát đạt về phúc lộc nhiều hơn nữa cho những ai có được sim số đẹp này. Sim đuôi lục quý 6 tại đại lý sim số - Sim Đẹp Hà Nội sẽ giúp nâng cao dịa vị của bạn một cách tốt nhất. Tìm mua ngay sim lục quý 6 ngay hôm nay để có được sim lục quý 6 dạng 10 số hay sim lục quý 6 dạng 11 số với giá tốt nhất trên thị trường của toàn bộ những mạng Gmobile, Vinaphone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Sfone và sim máy bàn ở Sim Đẹp Hà Nội.

 

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách sống ở khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 

 TAGS:
#