#

Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333, Sim Đẹp Lục Quý 3

Sim Đuôi Lục Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻSim số lục quý 3 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 nằm trong Sim số lục quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vậy nên đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa hợp, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn các đặc điểm tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim số lục quý này mang tới sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối bền vững hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 gắn với sự vững chãi, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Tìm mua Sim số lục quý 3 ngay bây giờ của tất cả những nhà mạng Mobi, Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường ở đại lý sim số đẹp - Sim Đẹp Hà Nội cho cả Sim số lục quý 3 dạng 10 sốSim số lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Hà Nội:

1. Đối với những quý khách định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách sống tại khu vực khác:
Mua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được simTAGS:
#