#

Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số

Sim Độc Đuôi 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ


Ý nghĩa của Sim số:

Sim số đuôi số 1102Sim số độc có hàm ý “hàng đầu hàng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc 1 dạng Sim số chứa hàm ý độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của những ai có được số Sim này trong tay. Hàm ý của Sim số độc đuôi số 1102 được ghép lại dựa trên cách phát âm của các con số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm của phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được dùng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Bởi đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 đem đến phong thủy tốt cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là con số đi đầu của chuỗi số tự nhiên. Nếu như con số 0 đứng riêng lẻ thì không có hàm ý, chỉ là là con số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy thế lại bổ nghĩa cho các con số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Con số 2 là con số khá linh thiêng đối với dân buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, bộ số 1102 là dạng đuôi số sim độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì các nguồn cơ để cho người buôn bán an tâm buôn bán và kinh doanh. Sim số đuôi số 1102 giúp cấu thành 1 con sim số đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí top đầu, biểu lộ có giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của những ai có được số Sim này trong tay, có hàm ý nổi trội và gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Hà Nội:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim của mình.

Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 TAGS:
#