#

Sim Độc, Sim Số Độc 10,11 Số

Sim Độc, Sim Số Độc 10,11 Số Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là gì?

Sim số đẹp độc thuộc 1 dạng sim số đẹp có chứa đựng các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số hình thành nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 dạng sim số đẹp được coi là sự lựa chọn số 1 của các người thành đạt, phù hợp với các người đang có nhu cầu biểu lộ bản thân, đang có nhu cầu tạo ra sự nổi trội. Giá trị của các Sim số đẹp độc không hề nhỏ thành thử thường nhật chỉ có một bộ phận các người phát đạt ứng dụng.

Những đuôi số chứa các con số đặc biệt và độc đáo trong sim số số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển hình như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn lựa những con số này cam kết tương sinh với mệnh những ai có được sim số đẹp này sẽ mang tới những thuận lợi, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên xã hội, sim số số độc cũng đóng góp phần lớn giúp bạn khẳng định vị thế trên thương trường sự nghiệp, mang tới nhiều thành công hơn nữa.

 

2. Hướng dẫn định chi phí một sim số đẹp độc

Tỷ lệ sinh ra sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng ngàn sim số. Bởi vì đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số càng cao khi sở hữu cho bản thân các bộ số càng độc. Nếu dãy số chứa đựng các con số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc cũng được quyết định 1 phần vì mạng phân phối sim số. Nếu bạn lựa các sim số thuộc 3 mạng lớn là Viettel, Vinaphone, mobi thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn những so với các sim số dạng này thuộc mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn.

Sim Đẹp Hà Nội sẽ phân phối cho các các sim số dạng 10 số và dạng 11 số thấp nhất thị trường, sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao số 1.

 

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với những quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu quý khách đang sinh sống tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê baoTAGS:
#