#

Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim số lặp thuộc dạng sim có các cặp số lặp lại trong bộ đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Các cặp số đẹp này mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ khác nhau.
Sim số lặp mang lại điều may mắn về tài lộc, làm ăn và thăng tiến cho người có được số sim này trên con đường công danh và cuộc sống. Vì các hàm ý này cho nên sim số lặp được đại đa số tìm kiếm cho mình và ưa chuộng nhất các năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của các số được lặp lại sẽ quyết định cốt yếu đến giá của sim số lặp. Giả sử sim số lặp đó có sở hữu các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá trị cao. Ngược lại, các sim có sở hữu cặp số lặp: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Nhanh nhanh tìm mua sim số lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Đẹp Hà Nội ngay hôm nay để đem đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu thị đẳng cấp với tất cả các mạng Vina, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobile ... Và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá thành cạnh tranh thị trường sim số lặp thuộc dạng sim chứa các dải số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi số của dãy sim số. Sim số lặp thông thường có dạng: AB.BA hay dạng AA.BB. Các cặp số đẹp trong sim số lặp tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, bạn bè và các mối làm ăn của mình. Sim số lặp với các dải số đẹp cũng mang tới nhiều hàm ý phong thuỷ cho chính người sử dụng.

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.


2. Nếu quý khách đang định cư ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Hà Nội sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

 TAGS: Sim số đẹp lặp kép
#