#

Kinh nghiệm mua sim tránh bị lừa đảo

Sim số ngày càng được nhiều người ưa chuộng thì các chiêu trò lừa đảo cũng ngày một tinh vi hơn, phức tạp hơn. Sau đây sim số vip hà nội sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua sim số tránh bị lừa đảongay sau đây.

Rất các cơ sở thương mại sim số không uy tín có thể dùng cách giả mạo số điện thoại bạn muốn mua để bán. Thực chất, những số sim số này không tồn ở trong kho số của họ mà thuộc kho sim số của các nhà mạng. Sau khi lấy được lòng tin của bạn, họ sẽ đưa ra yêu cầu thanh toán.

Đây là một chiêu thức lừa đảo khá phổ biến, bạn sẽ không nhận được sim số số mình cần. Vậy làm thế nào để đối phó, kiểm tra được tổ chức thương mại sim số đó có tin cậy được không?

Trước khi làm {} giao dịch với bên bán, bạn cần phải tìm hiểu và kiểm tra các thông tin liên quan của đơn vị bán xem có chính xác không, website lâu năm và uy tín không? Các trường hợp bạn bị lừa với các website đăng địa chỉ là {} văn phòng cho thuê.

Sau đó, bạn hãy gọi đến số sim số điện thoại bạn muốn mua để xem sim số được kích hoạt chưa? Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi lên tổng đài của viettet, mobifone, vinaphone để kiểm tra xem sim số đó đã được đăng ký chính chủ chưa?

Với sim số vip hà nội, bạn có thể hoàn toàn khi chọn mua sim số ở đây. Sim số vip hà nội là một trong những công ty bán sim số lâu đời và uy tín nhất ở việt nam hiện nay. Bạn có thẻ tìm thấy rất nhiều sim số của các nhà mạng ở đây như:

+ sim số tứ quý:  sim số tứ quý viettel, sim số tứ quý mạng vina, mạng mobi,..

+ sim số năm sinh: sim số năm sinh mạng viettel, sim số năm sinh vina, mobi,...

+ sim số lộc phát

+ sim số thần tài

+ sim số taxi.....

các dạng sim số ở sim số vip hà nội

Các dạng sim số ở sim số vip hà nội

Chúc bạn tìm sim số thành công.TAGS:
#