#

Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980

Bạn sinh năm 1980 và đang cần tìm 1 chiếc sim số đẹp hợp với năm sinh 1980, vậy hãy xem cách hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 nhé, từ đó chọn cho mình số sim hợp tuổi hợp mệnh 1980 và mang lại cho người dùng những thành công trong sự nghiệp.

Nội dung tóm tắt:

1. Dựa trên những yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc lựa sim phong thủy hợp tuổi 1980.

Trong phong thủy,ngũ hành đóng vài trò rất bức thiết trong trời đất. Tất cả có 5 hành bao gồm: hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa, hành Thổ. Trong ngũ hành này có các cặp tương sinh khi đứng cạnh nhau sẽ cùng nhau xây dựng dù thế cũng có các cặp tương khắc khi đứng cạnh nhau lại phá nhau.

chọn sim hbowpj tuổi 1980

Chọn sim phong thủy hợp tuổi sinh năm 1980 tuổi Canh Thân mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc – Gỗ Cây Thạnh Lựu) thì hành tương sinh với tuổi này là Thủy bởi vì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó còn 1 hành nữa mà bản thân chủ sự tương sinh đó là mệnh Hỏa bởi vì Mộc sinh Hỏa.

Như vậy ta hoàn toàn có thể chọn lựa các số điện thoại mạng mệnh Thủy và Hỏa đó là 1 và 9. 1 mệnh Thủy, 9 mệnh Hỏa. Y hệt với việc chọn lựa sim điện thoại ưng ý tuổi sao cho chữ số cuối cùng trong một sim phải cần là số 1 hoặc con số 9. Tuy thế nếu như chưa cặp 19 hoặc 91 thì không hiệu quả do ở tại 2 số điện thoại này lại có mệnh đối nhau Hỏa và Thủy Hiện nay tương khắc thành ra người chọn lựa sim phong thủy hợp mệnh 1980 phải nắm được chi tiết này. Giả dụ cực đẹp đứng đầu thì quý khách chính vì thế chọn sim có đuôi số kép 11 hoặc 99 quý khách có thể tham khảo link sau đây.

Sim số đẹp có chứa đuôi số 9

Các loại sim số đẹp có đuôi số 1

*Lưu ý: Tuyệt đối không chọn lựa sim có mệnh tương khắc với chủ như mệnh Kim và Thổ đó là 2, 8 – 6, 7 như vậy sẽ hại chủ làm ăn lụi bại, xuống dốc.

2. Dựa trên yếu tố âm dương cân bằng để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980

Tại sao là một sim điện thoại âm dương cân bằng? Đó do số lượng con số chẵn và lượng chữ số lẻ y hệt nhau, cân bằng nhau không quá lệch tỉ lệ 5/5 hoặc 4/6 Hiện nay đẹp top đầu. Con số lẻ chứa vận khí dương, chữ số chẵn chất chứa vận khí âm người lựa sim phong thủy hợp mệnh 1980 vậy nên cẩn thận yếu tố này.

chọn sim hợp năm sinh 1980

Trong chọn lựa sim hợp tuổi nam 1980 và chọn lựa sim phong thủy nữ 1980 thì có vài để ý tại vì tuổi Canh Thân nam và nữ mạng đều chất chứa mệnh Dương vì vậy ở trong số sim lựa cân bằng là rất đẹp đứng đầu hoặc nếu như không thì nặng âm hơn một chút cũng không sao tại vì sim âm sẽ hòa phù hợp, cân bằng với dương mạng của người sở hữu sim.

Quý vị rất có thể tham khảo thêm bài soạn về “quỷ sim 0888.888.888” để hiều rõ được sức tàn phá của một số điện thoại quá nặng âm hoặc quá nặng dương kinh khủng đến mức ra sao.

3. Chọn sim phong thủy Canh Thân cần dựa vào tổng nút

Tổng nút sim luôn đóng vai trò cấp thiết không thể tách rời trong lựa chọn sim hợp mệnh. Nút sim càng cao càng thể hiện được sức mạnh của dãy con số. Nút sim ở tại ngưỡng 7 -10 Những năm gần đây đẹp. Phương pháp tính tổng nút rất dễ là bạn chỉ cần cộng dần từng dãy chữ số khước từ đến khi còn 1 chữ số duy hàng đầu. Tổng cao đứng đầu là  điểm 10 số của sự mơ ước. Lựa chọn sim có tổng điểm cao còn biểu hiện được sự hiểu biết của chử sở hữu cho mình một người nhìn xa hi vọng mênh mông làm việc có quy bế tắc thì sẽ không bao giờ sơ xuất chậc lưỡi bỏ qua tiểu tiết này. Và vững trải rồi! Mọi sự, cơ hôi sẽ được trao cho các con người có hiểu biết, có cho nên tri thức một mực đó là con đường đi đến mọi phát tài phát lộc.

Trên đây là 3 yếu tố bất di bất dịch cần và đủ để lựa chọn sim ưng ý với tuổi 1980, bạn muốn phú quý, cần hút tài lương bạn cần bảo đảm cho tôi suy xét cho tôi 3 yếu tối trên. 

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp phong thủy và nhận những điều vô cùng may mắn từ chính những chiếc sim số đẹp mang lại sự thành công cho chủ sở hữu.

Nguồn: Đổi đời nhờ tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1980

 TAGS:
#