#

Các yếu tố quan trọng khi chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ

Chọn sim phong thủy đòi hỏi người dùng cần phải chú ý đến rất nhiều những yếu tố quan trọng, để giúp người sinh năm 1978 Mậu Ngọ chọn sim phong thủy chúng ta nên biết cách xác định những yếu tốt quan trọng trong sim hợp tuổi 1978.
 

 Nội dung chính:

Yếu tố ngũ hành trong lựa chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ

Yếu tố ngũ hành rất bức thiết trong việc lựa tuổi làm ăn, chọn tuổi kết hôn, chọn lựa ngày xuất hành, thực hiện công việc lớn cũng tựa chọn lựa sim hợp tuổi vậy.

sim phong thủy hợp tuổi 1978

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa – Thiên thượng Hỏa (lửa trên trời). Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa Các năm vừa qua Mộc, hơn thế Hỏa sinh Thổ cũng là yếu tố cần cẩn trọng để lựa được sim hợp mệnh đẹp. Vì trong lựa sim hợp mệnh chủ tương sinh với sim và sim tương sinh với chủ đều tốt tuyệt đẹp.

Các số chất chứa mệnh Mộc là các số 3 và 4, số chứa đựng mệnh Thổ Các năm gần đây 2 và 8 hao hao vậy quý khách nên chọn lựa những sim điện thoại chứa đựng nhiều các chữ số 3, 4, 2, 8 điều bắt buộc là cuối sim cần tồn tại rẻ nhất 1 trong 4 số trên. Bởi vì theo quy chế sim phong thủy hợp tuổi thông qua Phương pháp cân nhắc khoa học các chữ số thì rút ra được một nguyên lý chữ số cuối cùng trong sim chứa đựng mệnh nào thì cả số điện thoại chứa đựng số mệnh đó. Ví dụ: 0912.3434.28; 0988. 23. 2828,… thấp nhất thì quý khách nên chọn sim có đuôi 2828 hoặc 3434.

Chọn ngay: Sim số đẹp có đuôi số 3, 4, 8

Lựa chọn sim hợp tuổi 1978 cần tránh các chữ số tại cung tương khắc đó là Thủy và Kim. Vận mạng con số mang mệnh Thủy là số 1, mệnh Kim là này 6, 7 tương đương vậy trong sim cần hạn chế xuất hiện những chữ số 1, 6, 7 này và đại kị 1 trong những chữ số này đứng cuối cùng trong dãy con số.

Xem ngay: Sim số đẹp tứ quý 4

Yếu tố cân bằng âm dương ở trong số sim phong thủy hợp mệnh 1978

Hiện nay, Sự cân bằng âm dương rất cấp thiết trong tất cả mọi lĩnh vực chứ không chỉ riêng trong Cách chọn sim hợp mệnh. Quý khách cũng đơn giản nhận cảm thấy tại sao những đạo sĩ thường có "cái gương bát quái". Gương bát quái cốt yếu là để soi chiếu sự mất cân bằng để điều chỉnh lại cân bằng vạn vật trong trời đất.

sim hợp tuoi 1978

Vì sao bạn nên chọn một sim điện thoại có âm dương cân bằng? Câu trả lời cốt yếu chính là những lượng chữ số chẵn và lượng chữ số lẻ trong dãy số cân bằng nhau. Số chẵn đứng là chữ số âm, con số lẻ đứng là số dương. Chọn sim hợp mệnh cho người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ cần cẩn trọng đến yếu tố này. Cụ thể sẽ là: 5 chẵn/ 5 lẻ hoặc 4 chẵn/ 6 lẻ, 6 chẵn/ 4 lẻ.

Xem xét về yếu tố số nút trong dãy sim

Khi chọn sim phong thủy phù hợp tuồi 1978 quý khách cần chọn sim có tổng chữ số nút cao khước từ 7-10 điểm  là cực đẹp hàng đầu. Hướng dẫn tính nút chủ yếu là quý vị chỉ cần công dồn đến 1 con số cuối cùng cao đứng đầu là điểm 10.

Tổng con số cao thì để hiện được sức mạnh của cả dãy số sẽ đem lại các thuận lợi, suôn sẻ cho những ai có được nó trong tay.

Bằng những hướng dẫn, gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho các bạn, chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc chọn cho mình một chiếc sim số đẹp hợp tuổi 1979. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1978 tuổi Mậu NgọTAGS:
#